Giới thiệu

   Topmat – Hệ thống cung cấp Vật liệu & Thiết bị xây dựng hàng đầu Việt Nam. Topmat hoạt động với mô hình thương mại điện tử trực tuyến trên website, ứng dung công nghệ 4.0 tốt nhất nhằm tối ưu chi phí.

Topmat mang đến cái nhìn tổng quát và những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm vật liệu như: ưu điểm, tính năng, ứng dụng… Trang web là nền tảng cho việc đặt hàng online đơn giản và dễ dàng. Với hơn 9000+ mặt hàng chuyên ngành, hệ thống tính toán tự động giá trị đơn hàng nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.

   Topmat tự hào giúp tô điểm vẻ đẹp cho hàng triệu công trình trải dài Bắc, Trung, Nam trong suốt mấy năm qua. Chất lượng, thẩm mỹ của các công trình góp tiếng nói khẳng định thương hiệu và uy tín của Topmat trên thị trường vật liệu đặc thù.

 

   1. Topmat với khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu mua nhận được vật liệu xây dựng chất lượng của khách hàng cả nước. Chúng tôi luôn hoàn thiện tốt nhất dịch vụ của mình với:

   – Các khách hàng cá nhân, gia đình.

   – Các công ty kiến trúc, kiến trúc sư

   – Các nhà thầu thi công, chủ dự án.

   2. Topmat với cộng sự

Tại Topmat luôn đề cao văn hóa nhân văn, nhân văn trong tâm thức đề cao giá trị con người. Nhân văn là đề cao giá trị con người, mang lại lợi ích cho cộng đồng.

   – Văn hóa chính trực.

   – Văn hóa sáng tạo.

   – Văn hóa nhân văn.

   3. Topmat với đối tác cung cấp

Mục tiêu mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng luôn được Topmat đề cao. Cùng với đó hệ thống Topmat cung cấp đa dạng các sản phẩm, chủng loại hàng hóa liên quan đến xây dựng, hoàn thiện công trình:

  – Cung cấp vật liệu trang trí hoàn thiện.

  – Cung cấp đồ dùng và thiết bị công trình

  – Cung cấp vật tư và máy móc chất lượng cao